Mở rộng (0)

Hà Nội: Sẽ xây cầu Mỹ Hòa vượt sông Đáy

Thứ sáu, 06/01/2017 13:20

Mới đây, TP. Hà Nội vừa có văn bản cho ý kiến về việc cấp phép thi công cầu Mỹ Hòa (cầu Bột Xuyên) vượt sông Đáy qua địa bàn huyện Mỹ Đức và Ứng Hòa.

Cầu vượt
Hà Nội sẽ tiền hành xây dựng cầu Mỹ Hòa vượt sông Đáy. Ảnh minh họa

Theo đó, cây cầu có tổng chiều dài là 356,65m và vị trí công trình tương ứng K50+240 đê tả Đáy. Ban Quản lý dự án giao thông 2 chỉ được phép tổ chức thi công từ khi có quyết định cấp phép của cấp có thẩm quyền, chỉ xây dựng công trình, lán trại tạm trong phạm vi bảo vệ đê điều và trên bãi sông để phục vụ thi công khi được cơ quan có thẩm quyền cấp phép.

UBND TP. Hà Nội cũng chỉ rõ việc sử dụng bãi sông làm nơi tập kết vật tư, máy móc và đường công vụ phục vụ thi công trên cơ sở cao trình bãi sông hiện trạng, không đắp tôn cao gây cản trở dòng chảy, thoát lũ. Phải có biện pháp đảm bảo an toàn giao thông đường thủy, đường bộ và vệ sinh môi trường, an toàn lao động, cũng như đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thi công, khai thác, sử dụng.

Sau khi công trình thi công xong phải gửi hồ sơ hoàn thành về Chi cục Đê điều và Phòng chống lụt bão Hà Nội, Hạt Quản lý đê Ứng Hòa - Mỹ Đức phục vụ công tác quản lý đê điều và phòng, chống thiên tai.

Việc xây dựng cầu Mỹ Hòa vượt sông Đáy có vai trò vô cùng quan trọng nhằm đáp ứng nhu cầu giao thông đi lại hai bên bờ sông Đáy thuộc huyện Mỹ Đức, Ứng Hòa. Bên cạnh đó còn giúp giảm nguy cơ tai nạn giao thông, tắc nghẽn giao thông và góp phần phát triển kinh tế - xã hội, an ninh cho cho hai huyện Mỹ Đức, Ứng Hòa. Đồng thời, đảm bảo khớp nối đồng bộ với các tuyến đường trong khu vực.

(Theo Trí thức trẻ)
 
Facebook
Google

Phong thủy theo tuổi

Xem hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh của gia chủ
Năm sinh không hợp lệ
Giới tính
Hướng nhà

Tính lãi suất ngân hàng

Tìm lãi suất ngân hàng
Ngân hàng
Kỳ hạn
Lãi suất
Tính lãi suất
Bảng này giúp bạn tính toán số tiền cần trả khi vay ngân hàng để mua nhà trả góp.
Số tiền vay (VND):
Số tiền không hợp lệ
Thời gian vay:
Thời gian không hợp lệ
Lãi suất:
%
Lãi suất không hợp lệ
Loại hình
Tin đã lưu