Mở rộng (0)

Khánh Hòa: Người dân tụ tập đòi công ty Hoàng Quân giao nhà ở xã hội

Thứ tư, 11/10/2017 11:49

Với nhiều lần quá hạn mà vẫn chưa có nhà ở, nhiều người dân mua nhà ở xã hội của công ty Địa ốc Hoàng Quân tại dự án HQC Nha Trang tiếp tục tập trung tại chi nhánh công ty để đòi giao căn hộ đã trả hết tiền.

Nhà ở xã hội
Do công ty địa ốc Hoàng Quân Khánh Hòa trễ hẹn nên nhiều người tụ tập
tại chi nhánh công ty đòi giao căn hộ. Ảnh: Cư dân HQC

Theo đó, người mua nhà yêu cầu công ty Địa ốc Hoàng Quân phải trả nợ khoản tiền lãi mà chủ dự án này đã cam kết sẽ thanh toán lại cho dân. Đến nay, người dân đang bị ngân hàng đòi nợ vay mua nhà ở xã hội nhưng công ty Địa ốc Hoàng Quân không trả đủ nợ lãi đã nêu.

Được biết, dự án nhà ở xã hội HQC Nha Trang được tỉnh Khánh Hòa ưu đãi, chọn giao thầu cho công ty Địa ốc Hoàng Quân thực hiện trên diện tích gần 11.000m2 đất, quy mô hơn 1.002 căn hộ. 

Vào tháng 4/2015 khi khởi công, công ty Địa ốc Hoàng Quân đã cam kết sẽ hoàn thành và bàn giao nhà ở xã hội cho người mua vào cuối năm 2016. Tuy nhiên, quá hạn đã cam kết, công ty lại gia hạn đến hết tháng 7/2017 nhưng tới nay người mua nhà ở xã hội tại dự án này vẫn chưa có nhà để ở. 

Cơ quan quản lý đất đai tỉnh Khánh Hòa cho biết, từ cuối năm 2016, công ty Địa ốc Hoàng Quân đã đem 220 căn hộ thuộc dự án nhà ở xã hội HQC Nha Trang thế chấp cho ngân hàng. 

Giám đốc Chi nhánh công ty Địa ốc Hoàng Quân tại Khánh Hòa là bà Nguyễn Thị Quỳnh Trâm đã từng hứa với người đi đòi nợ là công ty sẽ trả cho dân khoản nợ lãi vay ngân hàng vào cuối tuần này, còn nhà ở xã hội thì sẽ bàn giao cho người mua vào quý I/2018.

 

(Theo Tuổi trẻ Online)
 
Facebook
Google

Tin được quan tâm nhiều nhất

Thị trường BĐS Tp.HCM còn nhiều thách thức

Thị trường BĐS Tp.HCM còn nhiều thách thức

Diễn đàn Phát huy vai trò doanh nghiệp bất động sản (BĐS) triển khai thực hiện Đề án Phát triển thị trường BĐS Tp.HCM vừa được tổ chức. Tại đây có rất nhiều ý kiến cho rằng, thị trường BĐS Tp.HCM còn tồn tại rất nhiều hạn chế.

Phong thủy theo tuổi

Xem hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh của gia chủ
Năm sinh không hợp lệ
Giới tính
Hướng nhà

Tính lãi suất ngân hàng

Tìm lãi suất ngân hàng
Ngân hàng
Kỳ hạn
Lãi suất
Tính lãi suất
Bảng này giúp bạn tính toán số tiền cần trả khi vay ngân hàng để mua nhà trả góp.
Số tiền vay (VND):
Số tiền không hợp lệ
Thời gian vay:
Thời gian không hợp lệ
Lãi suất:
%
Lãi suất không hợp lệ
Loại hình
Tin đã lưu