Mở rộng (0)

Mua bán đất nền quận 1 - Lựa chọn đầu tư hàng đầu

Thứ năm, 04/10/2018 14:29

Được ví như trái tim của thành phố, không khó hiểu khi thị trường mua bán đất nền quận 1 luôn đặc biệt thu hút và sôi nổi. Thêm vào đó, với tình hình và tiềm năng phát triển mạnh mẽ như hiện nay, mua bán đất nền tại quận 1 được xem là sự lựa chọn gửi vốn an toàn và kiếm lợi nhuận nhanh chóng.

Theo ghi nhận trong nửa đầu năm 2018, thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh đã có dấu hiệu chững lại và đi xuống trong cả cung cầu và tính thanh khoản. Tuy nhiên, thị trường mua bán đất nền tại quận 1 vẫn là một trong những sự lựa chọn đầu tư hàng đầu của nhiều người.

Tình hình thực tế mua bán đất nền tại quận 1

Theo ghi nhận, trong hai quý đầu năm năm 2018, thị trường mua bán căn hộ tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh giảm 36% so với cùng kỳ năm trước. Trong khi đó, phân khúc mua bán đất nền quận 1 vẫn tạo nên những cơn sốt, giá bán leo thang trong mặt. Cụ thể, giá bán đất nền tại quận 1 tăng 100% so với năm trước. Tại một số tuyến đường ‘’kim cương’’ tại quận 1 như Nguyễn Huệ, Đồng Khởi, giá bán đất nền theo báo cáo dao động từ 400 đến 450 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, trên thực tế, con số này rơi vào khoảng 1 đến 1,2 tỷ đồng/m2. Tuy nhiên, dù giá bán đất nền tại quận 1 cao nhưng tính thanh khoản và giá trị tài sản lớn. Vì vậy, lượng mua bán đất nền tại quận 1 vẫn luôn tấp nập dù thị trường bất động sản vẫn đang trầm lắng.

Tình hình thực tế mua bán đất nền tại quận 1
 

Vì sao nên mua bán đất nền tại quận 1?

1. Khu vực bất động sản tiềm năng

Được ví là viên kim cương giữa lòng thành phố, quận 1 sở hữu nhiều tiềm năng để phát triển trong lĩnh vực bất động sản, quận 1 là nơi tập trung của đa số các tòa nhà chọc trời, văn phòng, các khu trung tâm thương mại và giải trí lớn. Bên cạnh đó, quận 1 còn là nơi nổi tiếng với nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng như nhà thờ Đức Bà, Nhà hát lớn. Chính vì vậy, mua bán đất nền tại quận 1 được xem là nền tảng cho sự phát triển về lâu dài và bền vững tại quận 1.

Bên cạnh đó, quận 1 cũng là nơi có rất nhiều tiện ích sống cùng nhịp sống hiện đại. Khi đầu tư vào bất động sản tại đây, bạn sẽ chẳng phải lo lắng về vấn đề đầu ra, bởi vì quận 1 luôn có sự luân chuyển không ngừng trong từng nhịp sống và sinh hoạt. Nhu cầu về dịch vụ tại đây vô cùng đa dạng, kéo theo nhu cầu mở rộng đầu tư buôn bán. Bởi vậy, nhu cầu về mua bán đất nền tại quận 1 sẽ không bao giờ bị hạn chế, và giảm sút.

Mua bán đất nền quận 1 - Lựa chọn đầu tư hàng đầu
 

2. Thương vụ đầu tư lâu dài và bền vững khi mua bán đất nền quận 1

Đất nền tại quận 1 sở hữu tiềm năng phát triển vô cùng mạnh mẽ, bởi vậy, điều này đã góp phần to lớn trong việc thúc đẩy mua bán đất nền tại quận 1. Dù giá bán đất nền tại đây có thể nói thuộc giá bán trên trời, tuy nhiên tính thanh khoản của nó cũng vô cùng hấp dẫn khiến thị trường này luôn thu hút và tấp nập. Đặc biệt, khi ngày càng có nhiều ông lớn góp mặt vào thị trường này, quỹ đất nền tại đây sẽ ngày càng khan hiếm, dẫn đến giá bán đất nền tại quận 1 sẽ ngày càng tăng, các giao dịch sẽ ngày càng hấp dẫn.

Mua bán đất nền tại quận 1 có thể xem là một thị trường đáng để đầu tư. Tuy nhiên, chính nhờ sự hấp dẫn của nó, mà thị trường mua bán đất nền quận 1 khá kén người mua. Vì vậy, nếu có điều kiện và cơ hội, đừng bỏ qua mối làm ăn hấp dẫn này nhé.

Facebook
Google

Tin được quan tâm nhiều nhất

Thêm 4 dự án lớn tại Bình Thuận bị yêu cầu ngừng giao dịch

Thêm 4 dự án lớn tại Bình Thuận bị yêu cầu ngừng giao dịch

Theo thông tin ngày 16/6 từ ông Xà Dương Thắng, Giám đốc Sở Xây dựng Bình Thuận, chủ đầu tư của 4 dự án bất động sản tại TP. Phan Thiết vừa được yêu cầu ngừng các giao dịch vì chưa đảm bảo điều kiện kinh doanh theo quy định.

Phong thủy theo tuổi

Xem hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh của gia chủ
Năm sinh không hợp lệ
Giới tính
Hướng nhà

Tính lãi suất ngân hàng

Tìm lãi suất ngân hàng
Ngân hàng
Kỳ hạn
Lãi suất
Tính lãi suất
Bảng này giúp bạn tính toán số tiền cần trả khi vay ngân hàng để mua nhà trả góp.
Số tiền vay (VND):
Số tiền không hợp lệ
Thời gian vay:
Thời gian không hợp lệ
Lãi suất:
%
Lãi suất không hợp lệ
Loại hình
Tin đã lưu