Mở rộng (0)

Vì sao bạn nên đầu tư vào thị trường mua bán nhà quận Hà Đông?

Thứ hai, 11/03/2019 14:07

Trong năm 2019, thị trường bất động sản quận Hà Đông đã có những bước tiến nhất định, đặc biệt là phân khúc mua bán nhà quận Hà Đông.

Vì thế, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thị trường bất động sản của khu vực này nhé.

Tiềm năng phát triển vượt bậc

Một trong những nguyên nhân chính giúp cho thị trường mua bán nhà quận Hà Đông có thể phát triển tới thời điểm hiện tại không thể không kể đến hạ tầng cơ sở giao thông cùng với các công trình tiện ích cộng đồng trên địa bàn của quận.

Trong vài năm trước, quận Hà Đông còn khá hoang sơ, chưa nhận được sự đầu tư của lãnh đạo thành phố, thì đến thời điểm hiện tại, Hà Đông đã trở thành một trong 4 trung tâm kinh tế, chính trị mới của thành phố, hứa hẹn mang lại tiềm năng cực kỳ cao cho các nhà đầu tư khu vực.

bán nhà riêng quận hà đông
 

Về cơ sở hạ tầng giao thông, tính đến thời điểm hiện tại, quận Hà Đông sở hữu rất nhiều tuyến đường huyết mạch có vai trò quan trọng.. Từ vị trí của quận Hà Đông, cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố hoặc những tỉnh, thành, quận huyện xung quanh thông qua những tuyến đường như: Trần Phú, Tố Hữu, Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương, Quang Trung,...

Đồng thời, hạ tầng giao thông công cộng cũng được đầu tư mạnh, tạo sự thuận lợi tối đa cho cư dân khi di chuyển: tuyến buýt nhanh BRT, đường sắt trên cao tuyến Cát Linh - Hà Đông. Cả 2 đều đã được hoàn thành xây dựng và đưa vào sử dụng, đáp ứng được nhu cầu di chuyển của cư dân, nhất là khi chính sách cấm sử dụng xe máy trong nội đô thành phố Hà Nội đã được thông qua và hứa hẹn đưa vào sử dụng trong năm 2030.

Có nên đầu tư vào thị trường mua bán nhà quận Hà Đông
Hà Đông có nhiều dịch vụ tiện ích vượt trội

Về các công trình tiện ích cộng đồng, cư dân quận Hà Đông không phải lo lắng bởi tất cả các nhu cầu trong cuộc sống đều được đáp ứng một cách chất lượng cao nhất trong địa bàn của quận: hệ thống các bệnh viện lớn (Bệnh viện Y học cổ truyền, Bệnh viện 103, Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, Bệnh viện Tuệ Tĩnh,...), trường học (Học viện An Ninh, Đại học Mật mã, Đại học Kiến trúc, Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông,...), trung tâm thương mại (Hồ Gươm Plaza, Mê Linh Plaza,...)

Có nên đầu tư vào thị trường mua bán nhà quận Hà Đông không?

Ở thời điểm hiện tại, quận Hà Đông đang được xem là “mảnh đất vàng” đối với các chủ đầu tư. Hàng loạt các dự án chung cư, khu đô thị lớn chọn Hà Đông làm “bến đỗ”, tạo tiền đề cho thị trường mua bán quận Hà Đông ngày càng phát triển tốt hơn.

Để có thể “dấn thân” vào thị trường mua bán nhà quận Hà Đông “một vốn bốn lời” này, bạn vui lòng truy cập vào website Dothi.net nhé.

Facebook
Google

Tin được quan tâm nhiều nhất

Giá căn hộ chung cư tại TP.HCM tăng gần 12% sau một năm

Giá căn hộ chung cư tại TP.HCM tăng gần 12% sau một năm

Theo báo cáo thị trường tháng 4/2019 của Batdongsan.com.vn, giá trung bình căn hộ chung cư tại TP.HCM đạt 33,56 triệu đồng/m2. Tại Hà Nội, giá căn hộ chung cư tăng không đáng kể.

Phong thủy theo tuổi

Xem hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh của gia chủ
Năm sinh không hợp lệ
Giới tính
Hướng nhà

Tính lãi suất ngân hàng

Tìm lãi suất ngân hàng
Ngân hàng
Kỳ hạn
Lãi suất
Tính lãi suất
Bảng này giúp bạn tính toán số tiền cần trả khi vay ngân hàng để mua nhà trả góp.
Số tiền vay (VND):
Số tiền không hợp lệ
Thời gian vay:
Thời gian không hợp lệ
Lãi suất:
%
Lãi suất không hợp lệ
Loại hình
Tin đã lưu