Mở rộng (0)

Màu sắc trong phong thủy

Màu sắc là một trong những yếu tố không thể không nói tới trong phong thủy nhà ở. Nó được vận dụng để tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi từ môi trường tác động vào ngôi nhà.

Chọn màu sơn nhà đem lại may mắn trong năm 2019

Chọn màu sơn nhà đem lại may mắn trong năm 2019 Thứ tư, 16/01/2019 | 12:05
Theo các chuyên gia phong thủy, việc chọn màu sơn nhà hợp lý không chỉ nâng cao vẻ đẹp thẩm mỹ, mà còn giúp gia tăng tài lộc, may mắn cho các thành viên trong gia đình.
 • Lựa chọn màu sơn hợp phong thủy cho phòng bếp

  Phong thủy

  Lựa chọn màu sơn hợp phong thủy cho phòng bếp

  Thiết kế và trang trí bếp hiện đại đều cho thấy, các gam màu hướng đến môi trường và gần gũi với tự nhiên đều mang tính chất thư giãn, mang đến cảm xúc tích cực cho con người và giúp tái sinh năng lượng nhiều hơn. Cũng bởi vậy, màu sơn hợp phong thủy chính là một phần quan trọng đối với việc tạo ra căn bếp tiện dụng.

 • Những gam màu không nên dùng để sơn căn hộ

  Phong thủy

  Những gam màu không nên dùng để sơn căn hộ

  Chọn màu sơn cho căn hộ luôn là một vấn đề quan trọng với bất kỳ gia chủ nào bởi nó ảnh hưởng đến thẩm mỹ của không gian sống và hơn thế, còn liên quan trực tiếp về mặt phong thủy, ảnh hưởng đến sự bình an, hòa thuận hay bất hòa, xui xẻo của gia đình đó.

 • Những màu sắc lý tưởng giúp vượng tài vận

  Phong thủy

  Những màu sắc lý tưởng giúp vượng tài vận

  Mỗi màu sắc trong phong thủy đều mang một ý nghĩa riêng. Trong đó, nhiều màu sắc không chỉ có tác dụng mang lại niềm vui, may mắn trong cuộc sống mà còn là màu có tác dụng chiêu tài khai vận

 • Những màu sơn cần hạn chế dùng trong nhà

  Mách bạn

  Những màu sơn cần hạn chế dùng trong nhà

  Việc sơn nhà không chỉ cần gia chủ phải có mắt thẩm mỹ mà còn phải có trí tuệ nữa. Màu sơn có ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng của chủ nhà. Màu sơn phù hợp sẽ giúp gia chủ có tâm trạng thoải mái và ngược lại, nếu màu sơn không phù hợp sẽ khiến những người trong gia đình hay lo âu, cáu gắt.

 • Chọn màu sơn bếp hợp phong thủy để tăng tài lộc

  Phong thủy

  Chọn màu sơn bếp hợp phong thủy để tăng tài lộc

  Theo phong thủy, bếp được hiểu là có liên quan đến Hỏa. Chọn màu sơn bếp là một trong việc tạo ra căn bếp tiến dụng, tăng tài lộc cho gia đình.

Tin đã lưu