Mở rộng (0)

6 mẹo phong thủy giúp gia chủ giàu có trong năm Ất Mùi

Thứ ba, 20/01/2015 09:19

6 bí quyết nho nhỏ về phong thủy dưới đây sẽ giúp gia chủ tiền vô như nước, tiền ra nhỏ giọt trong năm Ất Mùi.

Mỗi một chi tiết nhỏ trong bối cảnh nhà ở đều có thể ảnh hưởng đến tài vận của cả ngôi nhà. Dưới đây là 6 cách giúp chiêu tài trong phong thủy nhà cửa cho năm 2015.

1. Theo phong thủy tài lộc năm nay, ghế sofa được coi là kho tài trong nhà, có tác dụng tương trợ rõ rệt trong chiêu tài. Vì vậy, hãy đặt sofa dựa vào bức tường vững chắc để mọi việc đều có quý nhân phù trợ, ngoài ra còn có lợi cho vận thế của gia đình.

2. Theo phong thủy, bể cá có tác dụng chiêu tài hóa sát, tăng thêm từ trường tốt cho ngôi nhà. Hãy đặt bể cá ở vị trí “cát” trong nhà, như vậy có thể thu hút tiền tài một cách hiệu quả, đồng thời khiến tài vận của gia chủ thêm thịnh vượng.

Bể cá nếu đặt ở vị trí hợp lý có thể giúp gia chủ giàu có
Bể cá nếu đặt ở vị trí hợp lý có thể giúp gia chủ giàu có

3. Theo phong thủy năm Mùi, lựa chọn trồng và bày cây cảnh phong thủy sẽ có lợi cho vận thế của các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, việc này còn có thể đem đến vận may, làm dồi dào thêm từ trường. Vì vậy, đừng e ngại mua thêm các loại cây hút tài lộc như kim tiền, trầu bà đế vương đỏ, bạch mã hoàng tử,...


Cây phong thủy có lợi cho vận thế của các thành viên trong gia đình, ngoài ra còn mang
lại vận may, hóa giải sát khí trong nhà ở.

4. Không phải ai cũng biết, những bậc thang dốc để đi vào nhà là nơi tiền bạc từ bên ngoài chảy vào bên trong gia đình. Gia chủ có thể đặt ở đây một số đồ vật để hút nhiều tài lộc, cũng như giữ tiền bạc không bị thất thoát như cây xanh, chuông gió,...

5. Với phòng ngủ, bạn nên đặt giường ở vị trí may mắn, tránh các nơi hung hiểm. Vị trí của giường đặc biệt ảnh hưởng đến tình cảm và sự may mắn của gia chủ. Không nên đặt giường ở dưới cửa sổ, như vậy không chỉ ảnh hưởng sức khỏe mà còn có thể dẫn đến hao tài tốn của trong năm nay.


Không nên đặt giường dưới cửa sổ vì có thể dẫn tới hao tài tốn của

6. Trong năm 2015, nên treo các tranh hoa mẫu đơn, tranh Cửu ngư quần hội trên tường để thu hút tiền tài, thịnh vượng cho gia chủ. Các bức tranh phong thủy khác về bốn con vật Rồng - Chó - Trâu - Dê do phạm phải tứ hành xung như bức tam dương khai thái.

Tranh Cửu Ngư quần hội có thể giúp gia chủ giàu có trong năm 2015
Tranh Cửu Ngư quần hội có thể giúp gia chủ giàu có trong năm 2015

(Theo Eva)
 
Facebook
Google

Tin được quan tâm nhiều nhất

3 lưu ý khi đầu tư thị trường đất nền dự án Vĩnh Yên bạn cần biết

3 lưu ý khi đầu tư thị trường đất nền dự án Vĩnh Yên bạn cần biết

Là thành phố thứ 2 của tỉnh Vĩnh Phúc - một trong những đô thị vệ tinh tiềm năng của thành phố Hà Nội, Vĩnh Yên luôn là khu vực nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư, đặc biệt là đối với phân khúc đất nền dự án.

Phong thủy theo tuổi

Xem hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh của gia chủ
Năm sinh không hợp lệ
Giới tính
Hướng nhà

Tính lãi suất ngân hàng

Tìm lãi suất ngân hàng
Ngân hàng
Kỳ hạn
Lãi suất
Tính lãi suất
Bảng này giúp bạn tính toán số tiền cần trả khi vay ngân hàng để mua nhà trả góp.
Số tiền vay (VND):
Số tiền không hợp lệ
Thời gian vay:
Thời gian không hợp lệ
Lãi suất:
%
Lãi suất không hợp lệ
Loại hình
Tin đã lưu