Mở rộng (0)

Những lưu ý khi ứng dụng yếu tố nước trong phong thủy

Thứ tư, 28/01/2015 08:58

Theo phong thủy, nước được coi như yếu tố tích cực, quan trọng để đón tài lộc, hóa giải hướng nhà xấu. Tuy nhiên, nếu không biết cạnh vận dụng, nước sẽ trở thành yếu tố xấu.

phong thủy
Theo phong thủy, yếu tố nước tượng trưng cho sự giàu sang và thịnh vượng

Nước là một loại chất rất đặc biệt. Nó có thể giúp hòa tan và làm loãng nhiều chất nằm trong nó. Nước muối sẽ nhạt hơn khi có thêm nước, món ăn thơm ngon sẽ bị dở đi nhiều nếu cho quá nhiều nước, nếu có hơi nước bố lên xung quanh không khí sẽ dễ chịu hơn,... Điều đó có nghĩa là nước sẽ làm giảm, làm yếu đi những cái xấu và cả những cái tốt. Vì lẽ đó, chúng tôi dùng yếu tố nước để hóa giải một số phương xấu mà gia chủ gặp phải.

Nếu nhà ở hướng xấu, hãy dịch chuyển những vật dụng chứa nước như tiểu cảnh nước, bồn rửa chén, lavabo, vòi xả nước, bồn cầu,... làm sao trấn tại các phương xấu, sẽ giúp khắc chế những điều xấu có thể xảy ra cho những người sống trong gia đình.

Bên cạnh đó, cần hạn chế tối đa các yếu tố nước tại các phương tốt trong nhà. Đặc biệt lưu ý đến việc đặt hồ cá trang trí trong nhà. Sẽ rất nguy hiểm nếu bạn đặt sai vị trí của hồ cá, dễ gây xáo trộn, cãi cọ giữa các thành viên trong gia đình.

Bố trí nước trong phòng ngủ cũng được coi là không tốt. Yếu tố nước mang đến nguồn năng lượng tiêu cực trong phòng ngủ gây ra những lo lắng, bất ổn về tâm lý cho chủ nhân căn phòng. Vì thế, các chuyên gia khuyên là không nên đặt nước trong phòng ngủ.

Nước được xem là 1 phép giải rất hữu hiệu khi bị vướng bởi những phương hướng xấu. Và hãy thật cẩn trọng!

(Theo CafeLand)
 
Facebook
Google

Tin được quan tâm nhiều nhất

3 lưu ý khi đầu tư thị trường đất nền dự án Vĩnh Yên bạn cần biết

3 lưu ý khi đầu tư thị trường đất nền dự án Vĩnh Yên bạn cần biết

Là thành phố thứ 2 của tỉnh Vĩnh Phúc - một trong những đô thị vệ tinh tiềm năng của thành phố Hà Nội, Vĩnh Yên luôn là khu vực nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư, đặc biệt là đối với phân khúc đất nền dự án.

Phong thủy theo tuổi

Xem hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh của gia chủ
Năm sinh không hợp lệ
Giới tính
Hướng nhà

Tính lãi suất ngân hàng

Tìm lãi suất ngân hàng
Ngân hàng
Kỳ hạn
Lãi suất
Tính lãi suất
Bảng này giúp bạn tính toán số tiền cần trả khi vay ngân hàng để mua nhà trả góp.
Số tiền vay (VND):
Số tiền không hợp lệ
Thời gian vay:
Thời gian không hợp lệ
Lãi suất:
%
Lãi suất không hợp lệ
Loại hình
Tin đã lưu